Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Hội Cựu chiến binh năm 2023; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2024.

Chiều ngày 06/12/2023, Hội Cựu chiến binh xã Quảng Long tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Hội CCB năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Về dự Hội nghị có đồng chí Vũ Hoài An - Bí thư Đảng bộ xã - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Hoàng Bùi Huân - PBT Thường trực Đảng ủy, đồng chí Lê Bá Hùng - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí hội viên Hội CCB xã Quảng Long về dự đông đủ.

Trong năm 2023, các cấp Hội CCB trên địa bàn xã Quảng Long đã phát huy vai trò trách nhiệm, bám sát các nhiệm vụ chính trị của xã và cơ sở thôn xóm, thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Trong đó Hội đã đặc biệt coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên; Động viên cán bộ, hội viên phát huy tốt bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân. Trong năm, cùng với các hoạt động, Hội đã tích cực vận động cán bộ, hội viên ủng hộ các loại quỹ như: Quỹ nghĩa tình CCB, quỹ nhân đạo, từ thiện, Quỹ vì người nghèo. Phối hợp với Hội Nông dân xã tổ chức trồng mới hàng cây xanh trên tuyến đường hoa liên xóm của xã. Phong trào CCB giúp nhau phát triển kinh tế, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, chăn nuôi để nâng cao thu nhập cho hội viên được quan tâm; phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội huyện tạo điều kiện cho các tổ vay vốn, cho hội viên vay để phát triển kinh tế, nhờ đó, đời sống của gia đình hội viên không ngừng được nâng lên. Bên cạnh nhiệm vụ phát triển kinh tế, Hội thường xuyên quan tâm chú trọng xây dựng tổ chức vững mạnh; thực hiên tốt các chế độ, chính sách cho cán bộ hội viên. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các hội cơ sở ở các xóm; qua đó, góp phần tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Một số hình ảnh: